A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỚNG DẪN HỌC SINH RỬA TAY BẰNG XÀ PHÒNG

Thực hiện kế hoạch hoạt động Y tế học đường năm học 2015-2016. , vào chiều ngày 24 tháng 11 năm 2015, trường Tiểu học An Lộc đã tổ chức tuyên truyền đến toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh chủ đề về “ Quy trình rửa tay bằng xà phòng” nhằm giúp các em biết rửa tay đúng cách theo đúng quy trình, để phòng chống một số bệnh về đường tiêu hoá, đặc biệt là bệnh chân – tay - miệng hiện nay đang là điểm báo động ở một số nơi trên toàn cầu, trong đó có đất nước Việt Nam.
fSau khi cô Phan Thị Hà (Hiệu trưởng nhà trường) giói thiệu, đại diện tập đoàn LIFEBUOY diễn một kịch "Chim hoạ mi" rất có ý nghĩa. Vở kịch nhằm giúp học sinh có ý thức đánh răng và rửa tay mỗi ngày đúng cách để chống lại các vi khuẩn gây bệnh nhằm bảo vệ sức khoẻ cho bản thân.Sau đay là một số hình ảnh:

                                                                                 Vở kịch "Chim hoạ mi"


                                                                             Học sinh lên thực hành rửa tay bằng xà phòng                                                                          Hướng dẫn các bước rửa tay bằng xà phòng

Buổi tuyên truyền được kết thúc lúc 16h30 ngày 24/11/2015. Sau khi được hướn dẫn kĩ quy trình rửac tay bằng xà phòng, các em học snh rất vui vẻ và phấn khới. Các em đêu năm được có 6 bước rửa tay bằng xà phòng. Tât cả đều hứa là sẽ quyết tâm thực hiện giữ gìn cơ thể sạch sẽ để góp phần làm cho đất nước Việt nam ngày càng khoẻ mạn hơn.
i

Tác giả: Kiều Thị Hải Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 156