CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC V.NEN VÀ CÔNG NGHỆ TIẾNG VIỆT LỚP 1

Tiếp tục thực hiện kế hoach tháng 11 về nhiệm vụ chuyên môn, chiều hôm qua ngày 27/11/2015, trường Tiểu học An Lộc đã tổ chức chuyên đề 1 tiết dạy theo chương trình V.NEN do cô Nguyễn Thị Nhàn thực hiện tại lớp 3b và 1 tiết dạy Tiếng Việt cộng nghệ lớp 1 do cô Phạm Thị Vân thực hiện tại lớp 1A.
Bằng sự tâm huyết với nghề và lòng mến trẻ cùng với sự sáng tạo trong việc sử dụng phương pháp, hai đồng chí đã có nhứng tiết dạy xuất sắc
Tại lớp V.NEN của đ/c Nguyễn Thị Nhàn, học sinh làm việc một ách tự nhiên và các em đều nói to, rõ ràng và hợp tác tốt. Các ban điều hành rất tốt. Có được điều đó là nhờ vào công sức của giáo viên chủ nhiệm đã rèn luyện học sinh ngay từ đầu năm học.

hhhhyyy
                                                                                        Lớp 3B

Bên cạnh đó, cô giáo Phạm Thị Vân là một giáo viên còn trẻ nên việc tiếp thu phương pháp mới cũng không khó khăn đối với đ/c. Đ/c đã dạy đúng quy trình và có sự nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy. Học sinh viết rất đẹp và đọc tương đối tốt.