Thao giảng chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Trong không khí vui tươi, phấn khởi hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những ngày gần đây không khí trường Tiểu học An Lộc hết sức sôi nổi bởi những hoạt động của cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường. Đó là phong trào thi đua dạy tốt, học tố ở các khối lớp. Trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngay từ tuần học này và chiều nay ngày 28/ 10/2015 nhà trường đã tổ chức các tiết thao giảng chào mừng với không khí thi đua sôi nổi. Các tiết dạy đã được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng phương pháp dạy học V. nen của cô giáo Trần Thị Kim Nhung – lớp 2A, Tiếng Việt công nghệ lớp 1 của cô Phạm Thị Vân, dạy học Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch của cô Phan Thị Hà và tiết dạy Địa lí có ứng dụng CNTT của thầy Phạm Nhật Hữu. Trong các tiết dạy các đồng chí giáo viên thực sự rất linh hoạt sáng tạo trong việc sử dụng phương pháp mới và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Các tiết dạy đã đem lại hiệu quả thiết thực, tạo hứng thú học tập cho học sinh. Học sinh hợp tác tốt trong việc thảo luận nhóm. Sau đây là một số hình ảnh cụ thể của các tiết dạy:
Tiết học Địa lí -  lớp 5B

Thảo luận nhóm

Tiết  học Mĩ thuật - lớp 5B

HS thuyết trình sản phẩm của nhóm

Tiết học Toán lớp 2A

Tiết học Tếng Việt công nghệ  lớp 1A