A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH AN LỘC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ THAO GIẢNG DẠY THEO CHƯƠNG TRÌNH HIỆN HÀNH CÓ SỬ DỤNG THÀNH TỐ TÍCH CỰC CỦA MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI

Dựa theo kế hoach chuyên môn ngành và sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 29/9/2017, trường TH An Lộc đã tổ chức 2 tiết dạy chuyên đề về dạy học theo chương trình hiện hành có sử dụng thành tố tích cực của mô hình trường học mới Việt Nam. Hai tiết dạy do thầy giáo Phạm Nhật Hữu thực hiện tại lớp 5B và cô giáo Kiều Thị Hải Yến thực hiện tại lớp 4B. Với sự linh hoạt, sáng tạo và đầu tư cao cùng với lòng nhiệt huyết của 2 đ/c GV nên 2 tiết dạy đã thành công rực rỡ.
Với chương trình SGK của chương trình hiện hành năm 2000, hai đ/c đã khéo léo, linh hoạt trong việc sử dụng một số yếu tố tích cực của mô hình trường học mới Việt Nam trong tiết dạy của mình.Cả 2 đ/c Gv đã sử dụng hình thức thảo luận nhóm đôi, nhóm 4 trong dạy học. Giáo viên đã tổ chức cho HS trải nghiệm để tìm ra kiến thức và cho học sinh chia sẽ với nhau trong tiết học để các em lĩnh hội kiến thức một cách vững chắc hơn.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 156