CHI ĐOÀN TRƯỜNG TH AN LỘC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐOÀN NHIỆM KÌ 2017 - 2018

Được sự nhất trí của BCH Đoàn xã, chi bộ nhà trường, vào lúc 10 giờ sáng ngày 2 tháng 10 năm 2017, chi đoàn trường TH An Lộc tổ chức đại hội. Về tham dự với với đại hôi, có đ/c Nguyễn Quang Tuấn - Bí thư Đoãn xã An Lộc, cô Phan Thị Hà - Bí thư chi bộ nhà trường cùng toán thể đoàn viên trong chi đoàn đều có mặt đông đủ. Đại hội đã thông qua bản báo cáo tổng kết hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì 2016 - 2017 và bản phương hướng nhiệm vụ của chi đoàn nhiệm kì 2017 - 2018.
Đại hội đã được nghe những ý kiến xây dựng của đoàn viên nhằm góp phần đưa phong trào đoàn ngày càng sôi nỗi, vững mạnh hơn. Hơn nữa đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Ngtuyễn Quang Tuấn - Bí thư đoàn xã và ý kiến của cô giáo Phan Thị Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Đaih hội đã nhất trí cao những ý kiến và chỉ tiêu đề ra. Đại hội thành công tốt đẹp.