HỘI THI NGHI THƯC ĐỘI NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng Đội huyện Lộc Hà; kế hoạch hoạt động của Liên đội năm học 2016-2017, được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện, Hội đồng Đội xã và Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 23 tháng 3 năm 2017, Liên Đội trường TH An Lộc đẫ long trọng tổ chức hội thi “Nghi thức Độ sửa đổii” cấp trường. Hội thi nhằm mục đích giúp tất cả các đội viên trong liên đội thực hiện đúng nghi thức của đội, rèn luyện tính kỉ luật, nâng cao kỉ năng của đội viên, Hội thi cũng là dịp để tuyên truyền, khẳng định vị trí của tổ chức đội trong việc giáo dục đội viên. Về dự đại hội thi có cô .....
Sau đây là một số hình anh:

Chi đội Nguyễn Văn Trỗi diễu hành

Chi đội Lí Tự Trọng diễu hành

Tổng phụ trách Đội thông qua chương trình của Hội thi

Cô Hà - Bí thư chi đoàn trường đọc diễn văn khai mạc Hội thi