A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH AN LỘC TỔ CHỨC GIAO LƯU" THEO DÒNG LỊCH SỬ"

Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT, Hội đồng Đội huyện Lộc Hà, chiều ngày 24 tháng 4 năm 2018, trường TH An Lộc tổ chức Giao lưu "Theo dòng lịch sử" nhằm giúp HS ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của lịch sử nước nhà. Đến với buổi giao lưu có thầy giáo Lê Trọng Châu - Phó trưởng phòng GD & ĐT huyện Lộc Hà, cô giáo Lê Thị Lệ Nhung - Chuyên viên phòng GD & ĐT huyện Lộc Hà, cô giáo Trần Thị Thuận - Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Lộc Hà, anh Đào Khắc Quý -Huyện ủy viên - Bí thư huyện Đoàn, chị Trần Thị hải - Phó bí thw huyện Đoàn. Về phía địa phương có bác Nguyễn Đình Thành - Bí thư Đảng ủy xã An lộc, bác Đặng Hồng Thuẫn - Chủ tịch UBND xã An Lộc. Bên cạnh đó có các thầy cô giáo là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trưởng TH trong toàn huyện cùng toàn thể các đ/c GV và HS của trưởng TH An Lộc. Buuổi giao lưu đã nói lên trang sử hào hùng của dân tộc ta nói chung và của Hà Tĩnh nói riêng. Đồng thời đã thể hiện được tài năng và lòng tận tụy, tâm huyết của giáo viên cùng với các em HS trường TH An Lộc.
Trước hết là văn nghệ chào mừng. Với những bài hát múa rộn ràng do các em học sinh biểu diễn đã mở màn cho buổi giao lưu đi đến thành công tốt đẹp.Trước hết, cô Phan Thị Hà - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc và giới thiệu đại biểu.


                          CÔ PHAN THỊ HÀ - HIỆU TRƯỞNG ĐỌC LỜI KHAI MẠC, GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU                                                                     ĐẠI BIỂU VỀ THAM DỰ
 

Tiếp đến là màn chào hỏi đến twf 3 đội chơi. Bằng các bài hát dan ca, hò vè lắng đọng mà dí dỏm, các đội đã giới thiệu đwợc các thành viên của đội mình, có lời chào thật kính trọng.


                                                           MÀN CHÀO HỎI ĐỘI TỰ HÀO


                                              MÀN CHÀO HỎI ĐỘI TRUYỀN THỐNG
                                                              
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 65