A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11/2017 CỦA TRƯỜNG TH AN LỘC-LỘC HÀ

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng ngày lễ 20/11, trường TH An Lộc đã tổ chức một số hoạt động đầy ý nghĩa.
Trước hết, là hoạt động chuyên môn. Trường đã tổ chức được 4 tiết dạy chuyên đề.
Đó là: 1 tiết dạy Sinh hoạt lớp do cô giáo Võ Thị Sửu và HS lớp 2A thực hien. Đây là một tiết lên lớp của giáo viên chủ nhiệm có ý nghĩa hết sức thiết thực nhằm xây dựng nề nếp HS của lớp, từ đó nhằm giúp các em có ý thức học tập tốt hơn.
Thứ hai là tiết dạy hoạt động NGLL của cô giáo Trần Thị Kim Nhung và lớp 3B với chủ điểm Mẹ và cô.. Đây là tiết học nhằm giúp các em có thêm tình yêu thương đối với cô và mẹ của mình. Các em đã thể hiện được tình cảm của mình đối với 2 người mẹ vô cùng quan trọng qua những hoạt động trải nghiệm.
Thứ ba là tiết dạy môn Khoa học bằng PP Bàn tay nặn bột của cô giáo Kiều Thị Hải Yên với lớp 4B. Tiết học này đã giúp HS chiếm lĩnh được kiến thức từ việc thực  hiện thí nghiệm. Tiết học rất sôi nổi và đạt kết quả cao.
Tiếp đến là tiết dạy học Tiếng Anh do thầy giáo Phan Văn. Thuỷ và lớp 5B thực hiện. Tiết học rất sôi nổi, thầy giáo làm chủ được kiến thức và tiến trình bài dạy.
Bên cạnh hoạt động chuyên môn, trường còn tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách cho học sinh. Hội thi diễn ra rất tốt đẹp. Các em đã có diễn xuất tốt, giọng kể hay, truyền cảm. Cac em đều nêu được ý nghĩa câu chuyên của mình. Nhũng câu chuyên mà các em thể hiện trong hội thi đều mang ý nghĩa giáo dục cao. Hội thi đã chọn được em có giọng kể và diễn xuât hay nhât, đó là em Nguyễn Thị Ngọc Thảo lớp 4B.
 
Trường còn tổ chức một phong trào hết sức đặc biệt, đó là phong trào trang trí trí lớp học. Đậy là phong trào góp phần làm cho lớp học trở nên đẹp đẽ hơn và thân thiện hơn. Trường đã chấm trang trí các lớp.


Tác giả: Kiều Thị Hải Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 156