THƯ KHEN

TRƯỜNG TH AN LỘC

THƯ KHEN

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TH AN LỘC

Thực hiện phong trào đọc sách và viết bài trên các tạp chí của trường TH An Lộc.

Trong số báo 215 Toán tuổi thơ 1có em Nguyễn Tố Hà Linh lớp 4B đã được chuyên mục Thi giải toán qua thư chọn khen khi tham gia giải bài toán số 4 và Tập thể lớp 3B khi tham gia giải bài số 1. Xin chúc mừng cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh lớp 4B và lớp 3B. Mong cô trò tiếp tục phát huy để các số báo sau có nhiều bạn được khen hơn nữa.

Phan Thị Hà